กลยุทธ์การเดิมพันที่น่าเชื่อถือที่สุดบางส่วน

Return to article list

ในการเดิมพันสมัยใหม่ ใช้กลยุทธ์การเดิมพันจำนวนมากที่มีระดับความเสี่ยงต่างกัน สำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เล่นระดับสูง มีหลายวิธีที่เข้าใจและนำไปใช้ได้ง่าย

เกณฑ์ของ Kelly

สาระสำคัญของระบบนี้อยู่ในการประเมินความน่าจะเป็นของผลลัพธ์เฉพาะโดยเจ้ามือรับแทงและผู้เล่นที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ค่าสัมประสิทธิ์ของเจ้ามือรับแทงเพื่อชัยชนะของทีมใดทีมหนึ่งคือ 2.85 นั่นคือความน่าจะเป็นของความสำเร็จคือ 35% แต่ในความเห็นของคุณ ผลลัพธ์นี้ควรมีค่าสัมประสิทธิ์ 2.20 และความน่าจะเป็น 45% ความแตกต่างระหว่างตัวเลขนั้นขึ้นอยู่กับการทำนายของคุณ ดังนั้นเจ้ามือรับแทงอาจประเมินการเดิมพันต่ำไป นี้ทำหน้าที่เป็นสัญญาณสำหรับคุณในการเดิมพัน

การใช้เกณฑ์ของ Kelly ในทางปฏิบัติ ควรเข้าใจว่าบทบาทสำคัญนั้นเล่นโดยการประเมินตามวัตถุประสงค์ของผู้เล่นเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของผลลัพธ์ที่เลือก

เปอร์เซ็นต์คงที่ของธนาคาร

สามารถแนะนำการเดิมพันเป็นเปอร์เซ็นต์คงที่ของงบประมาณทั้งหมดสำหรับนักพนันมือใหม่ ตามกฎแล้ว ผู้เริ่มต้นวางเดิมพันในปริมาณ 5-10% ของแบ๊งค์ นอกจากนี้ยังเป็นการดีกว่าที่จะกำหนดงบประมาณรายวันสูงสุด ซึ่งจะช่วยหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินกองกลางอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสั้นๆ ทำการเดิมพันที่ไม่ประสบความสำเร็จสองสามอย่าง - หยุดพัก วิเคราะห์ความผิดพลาดของคุณและเล่นต่อในวันอื่น

อนุญาโตตุลาการรถยก

ที่เรียกว่า "ส้อม" ได้ยินมานานแล้วในโลกของการเดิมพัน สาระสำคัญของแนวทางนี้คือการค้นหาความแตกต่างระหว่างราคาสำหรับเหตุการณ์หนึ่งกับเจ้ามือรับแทงที่แตกต่างกัน หากความแตกต่างมีขนาดใหญ่พอ นักพนันจะยังคงอยู่ในสีดำ โดยเดิมพันผลลัพธ์ที่ตรงกันข้ามกับเจ้ามือรับแทงเหล่านี้

มือใหม่เข้าใจผิดคิดว่าการใช้แนวทางนี้จะทำให้พวกเขารวยขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่การเดิมพันที่ประสบความสำเร็จนั้นต้องการซอฟต์แวร์พิเศษ ประสบการณ์การเดิมพันที่กว้างขวาง และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในหลักการทำงาน บริษัทพนันปาริแมตช์ไทยตลอดจนความสามารถในการเลือกสำนักงานที่เหมาะสมสำหรับกลวิธีดังกล่าว

ความผิดพลาดอย่างหนึ่งของผู้เล่นอาจทำให้ขีดจำกัดการเดิมพันสูงสุดลดลง ซึ่งทำให้เกมไม่มีความหมาย และเจ้ามือรับแทงบางรายอาจบล็อกบัญชีสำหรับการละเมิดดังกล่าว ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ใช้การเก็งกำไรของ surebet สำหรับผู้เริ่มต้น

 

 

 

 


 

 

aac2d2af5ccfebd4e494a6e81e4031a2